Mua Ổn Áp Ở Đâu Tốt Nhất? Địa Chỉ Phân Phối Ổn Áp lioa Standa Giá Tốt

Mua ổn áp ở đâu tốt nhất ?

Địa chỉ mua ổn áp Standa ở đâu tốt nhất là quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Địa chỉ 629 đường Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Là đơn vị chuyên cung cấp ổn áp biến áp lioa Standa chính hãng, giá tại kho! Cam kết rẻ nhất thị trường.

mua-on-ap-o-dau-tot-nhat
                          Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu tốt nhất

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại Lioalitanda.vn là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Hiện công ty có hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tập trung nhiều tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên… và một vài tỉnh thành khác. Vì vậy khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm ổn áp Standa chính hãng tại các tỉnh thành này.

Cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Do ổn áp Standa hiện thương hiệu nổi tiếng lớn nhất thị trường, cùng với ổn áp Lioa. Đây là hai thương hiệu ổn áp uy tín chất lượng. Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh riêng, phù hợp với những thị hiếu khách hàng khác nhau. Dù sao đi nữa, chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm của Standa hoặc Lioa.

Chính vì vậy, việc ổn áp Standa hay Lioa bị làm giả ngày càng nhiều, được bán trôi nổi cùng với sản phẩm chính hãng. Đặc biệt tại các thị trường Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi mua phải mới vỡ lẽ không phải hàng chính hãng. Dưới đây là một số đặc điểm phân biệt ổn áp Standa chính hãng từ nhà sản xuất công ty cổ phần Standa Việt Nam.

Dưới đây là 1 vài đặc điểm chính :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM đây là yếu tố quan trọng

+ Trên mỗi sản phẩm được dán 1 tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”. Và 1 tem check QR code bằng phần mềm icheck để kiểm tra hàng chính hãng.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng được nhiều gia đình sử dụng!

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: LioaLitanda.Vn

Hotline: 0965 352 032

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook